อนิเมะ

เว็บดูการ์ตูน ฟรี โตเกียว รีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers

เหตุผลที่คุณควรดูอนิเมะหากคุณยังไม่ได้ดู

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โครงเรื่อง

อนิเมะการร้องเรียนเกี่ยวกับทิศทางของซีรีส์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Wakui ประกาศจุดเริ่มต้นของส่วนโค้งสุดท้ายของ Tokyo Revengers เมื่อเห็นว่าส่วนโค้งก่อนหน้านี้จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจความจำเป็นในการดำเนินการต่อของเรื่องราว เป้าหมายหลักในการช่วยฮินะของทาเคมิตชี่ก็เสร็จสิ้นลงแล้ว แต่คราวนี้ทาเคมิตชี่กระโดดครั้งสุดท้ายเพื่อช่วยมิกกี้

อนิเมะใหม่ที่ไม่เหมือนใครในชื่อดูการ์ตูนอนิเมะ “Tokyo Revengers” ซึ่งเพิ่งออกอากาศซีซัน 1 ไปเมื่อเดือนกันยายน 2021 ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากมายผ่านเรื่องราวของชายหนุ่มที่เดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีเพื่อแทรกซึมเข้าไปในแก๊งค์ในโตเกียว และช่วยชีวิตเพื่อนของเขา ซีรีส์นี้สร้างจากมังงะยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกันซึ่งเขียนและวาดโดย Ken Wakui ซึ่งเริ่มฉายในปี 2017 และยังคงดำเนินต่อไป ด้วยความสำเร็จในซีซันแรก แฟนๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ “Tokyo Revengers” ซีซัน 2 เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิ รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวเพียงคนเดียวที่เขาเคยมีถูกสังหารโดยกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Tokyo Manji Gang เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่า 6 ปีปฏิบัติกับเขาเหมือนคนงี่เง่า ในช่วงชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด จู่ๆ เขาก็กระโดดข้ามเวลากลับไปสมัยเรียนมัธยมต้นถึง 12 ปี เพื่อช่วยฮินาตะและเปลี่ยนแปลงชีวิตที่เขาใช้หลบหนี ทาเคมิจิ พนักงานพาร์ทไทม์ผู้สิ้นหวังต้องมุ่งสู่จุดสูงสุดของแก๊งเกเรที่ชั่วร้ายที่สุดของคันโต ปัญหาเริ่มต้นคือการเดินทางข้ามเวลาในรายการนี้ซึ่งไม่ได้อธิบายอย่างถูกต้อง การกระทำของ mcs ขณะเดินทางข้ามเวลามีผลกระทบร้ายแรงต่อผู้คนที่เขาพยายามช่วยชีวิต แต่ความจริงจังของสิ่งนั้นแทบจะไม่แสดงออกมาเมื่อคุณเห็นว่าเขาตัดสินใจอย่างน่ารังเกียจและไร้สาระ แง่มุมของการเดินทางข้ามเวลาแทบไม่ถูกแตะต้องและไม่มีอะไรอธิบายได้อย่างถูกต้อง เรื่องราวยังดำเนินไปอย่างปลอดภัย มีการฆ่าตัวละครที่ควรจะฆ่าทิ้ง และไม่บังคับให้ mc ต้องเลือกสิ่งที่ยาก ไม่มีการเสียสละที่จะต้องทำ มันเสี่ยงเป็นเส้นตรงไปสู่เป้าหมายที่มีความเสี่ยงน้อยกว่า ซึ่งไม่ได้ผลเนื่องจากจุดรวมของการเดินทางข้ามเวลาคือการสร้างความขัดแย้งเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอดีตไปสู่อนาคตที่มั่นคง เราแทบไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับช่วงเวลา ซึ่งทำให้เรื่องราวมีช่องโหว่มากเกินไป หากธีมหลักยังคงซับซ้อน เรื่องราวก็ดำเนินไปสู่ความล้มเหลวอย่างรวดเร็ว


ความคาดหวังของใครก็ตาม Tokyo Revengers อนิเมะออนไลน์ไม่ใช่แค่เรื่องธรรมดา แต่มันธรรมดาและน่าเบื่ออย่างเจ็บปวด และเนื่องจากมูลค่าการผลิตของมันต่ำอย่างกับเรื่องไร้สาระ คุณจึงไม่มีทางดึง Demon Slayer และใช้การต่อสู้สุดเจ๋งเพื่อแก้ตัวกับงานเขียนแย่ๆ ได้ เพราะปกติแล้วมันจะเป็นแค่ ดูเหมือนขยะ ไม่มีสิ่งใดเกี่ยวกับโครงเรื่องหรือตัวละครที่สามารถยืนหยัดกับรายการอื่น ๆ ในประเภทเดียวกันซึ่งเหนือกว่าในทุก ๆ ทาง เพราะมีอะนิเมะที่ดีกว่าที่มีคนเสเพล การเดินทางข้ามเวลา หรือการออกแบบที่ค่อนข้างย้อนยุค การออกแบบตัวละครไม่เพียงแต่น่าเกลียด แต่ก็ไม่สมเหตุสมผลเลย ตัวเอกอายุยี่สิบหกปีของเราดูไม่ต่างจากตัวเขาในโรงเรียนมัธยม และเพื่อนสมัยมัธยมต้นของเขาก็ดูแก่กว่าตอนที่เขาอายุยี่สิบหกถึงสองเท่า และใช่. ดัดแปลงโดย Liden Films จากมังงะของ Ken Wakui เรื่อง Tokyo Revengers ติดตามทาเคมิจิ ฮานางากิวัย 26 ปี ผู้เลิกเรียนกลางคันที่ใช้เวลาไปกับงานพาร์ทไทม์ที่แสนจะธรรมดา จนไม่มีแรงผลักดันหรือทิศทางในชีวิต วันหนึ่งเขาพบว่า Hinata Tachibana แฟนสาวสมัยมัธยมต้นของเขา และ Naoto น้องชายของเธอถูกฆ่าตายในเหตุการณ์ที่ก่อการโดยแก๊ง Tokyo Manji ผู้ไร้ความปรานี การเปิดเผยที่น่าทึ่งซึ่งเกิดขึ้นไม่นานก่อนที่เขาจะถูกผลักต่อหน้ารถไฟโดยสารที่กำลังมาถึง ทาเคมิจิ ฮานางากิเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ชีวิตตกต่ำ วันหนึ่งเขาได้รู้ว่าแฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีในสมัยมัธยมต้นถูกฆ่าโดย “แก๊งโตเกียวมันจิ” กลุ่มอาชญากรที่ชั่วร้าย แม้จะมีข่าวเศร้า แต่ชีวิตของ Takemichi ก็ยังคงเหมือนเดิม จนกระทั่งเขาถูกผลักออกจากชานชาลาของสถานีไปยังราง แทนที่จะตาย เขากลับตื่นขึ้นมาใน 12 ปีที่ผ่านมา Takemichi Hanagaki เป็นฟรีแลนซ์ที่มาถึงจุดตกต่ำในชีวิตของเขา เขาพบว่าแฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีในสมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ ถูกแก๊งโตเกียวมันจิผู้โหดเหี้ยมสังหาร วันรุ่งขึ้นหลังจากได้ยินข่าวการเสียชีวิตของเธอ เขายืนอยู่บนชานชาลาของสถานีและจบลงด้วยการถูกกลุ่มคนผลักลงไปบนรางรถไฟ เขาหลับตาโดยคิดว่าเขากำลังจะตาย แต่เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้ง เขาก็ได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปี ตอนนี้เขากลับมามีชีวิตที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว ทาเคมิจิจึงตัดสินใจแก้แค้นชีวิตของเขา รู้สึกเหมือนเป็นนิรันดร์ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่เราได้ใช้เวลาในโลกของ Ken Wakui’s Tokyo Revengers ตอนนี้ Toman และ Valhalla ยืนอยู่อย่างภาคภูมิใจที่ 450 คน โดย Kisaki ได้รับการยกย่องว่าเป็นฮีโร่หลังจากเหตุการณ์ Bloody Halloween ตอนนี้ทาเคมิจิเป็นหัวหน้ากองที่หนึ่งในขณะที่ชิฟุยุเข้ามาเป็นผู้บังคับบัญชาที่สอง จากนั้นเขาเดินทางมายังปัจจุบันเพื่อเรียนรู้ว่าโทมันมีอำนาจและมีอิทธิพลมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ในไทม์ไลน์นี้ Mikey หายตัวไปและ Draken ถูกประหารชีวิตโดยเหลือ Kisaki อยู่ในความดูแล ในท้ายที่สุด คิซากิฆ่าชิฟูยุที่โตเต็มวัยและเตรียมยิงทาเคมิจิที่ต่อต้านเขาตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เขาสารภาพว่าเป็นผู้บงการการตายของ Baji และเรียกเขาว่าดูการ์ตูน “ฮีโร่ของฉัน” ก่อนที่หน้าจอจะจางหายไปเป็นสีดำเมื่อกระสุนปืนเป็นเสียงสุดท้ายที่ผู้ชมทิ้งไว้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments