รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ hd เรื่อง Empire of Light 2023

ข้อมูลภาพยนตร์


Empire of Light ตั้งอยู่ในโรงภาพยนตร์ที่ทรุดโทรมในเมืองชายฝั่งของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ภาพยนตร์ติดตามผู้หญิงชื่อฮิลารี รับบทโดยโอลิเวีย โคลแมน ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการโรงหนัง ฮิลารีนอกจากจะดูแลโรงหนังที่ทรุดโทรมแล้ว ยังต้องต่อสู้กับสุขภาพจิตของเธอด้วย เมื่อฮิลารีพบกับพนักงานใหม่ชื่อสตีเฟน ซึ่งรับบทโดยไมเคิล วอร์ด ซึ่งต้องเผชิญความทุกข์ยากในแต่ละวันในเมืองต่างจังหวัด พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่จะช่วยให้ทั้งคู่รู้สึกถึงการเป็นเจ้าของในโลกที่พยายามทำให้พวกเขาแปลกแยก Empire of Light เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดและน่าประทับใจเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมโยง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมในช่วงต้นทศวรรษ 1980 รีวิวหนังฮิลารี ผู้หญิงที่มีอดีตที่ยากลำบากและปัจจุบันที่ไม่สบายใจ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชั่วคราวที่โรงภาพยนตร์เอ็มไพร์เก่าริมทะเล เมื่อสตีเฟนได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองพบสิ่งที่ดึงดูดใจและค้นพบพลังแห่งการเยียวยาของภาพยนตร์ ดนตรี และชุมชน Olivia Colman และ Michael Ward พลิกการแสดงที่น่าประทับใจอย่างเหลือเชื่อใน Sam Mendes saccharine sonnet สู่ภาพยนตร์ หน้าจอเรืองแสงด้วย Roger Deakins การถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามเสมอ แม้ว่าความโรแมนติกที่อ่อนโยนและไม่น่าเป็นไปได้จะกินเวลาส่วนใหญ่ของรันไทม์ แต่การเล่าเรื่องที่คดเคี้ยวไม่เคยสร้างจุดโฟกัสกลางอย่างแท้จริง บทภาพยนตร์กล่าวถึงเชื้อชาติ ชนชั้น ความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติ สุขภาพจิต การล่วงละเมิดทางเพศ การเปลี่ยนแปลงของอำนาจ แต่ช่วงเวลาเหล่านี้สั้นมากและวาดด้วยจังหวะที่กว้างจนไม่มีอะไรจะรวบรวมได้มากนักจากการรวมเข้าด้วยกัน


ถึงกระนั้น โคลแมนและวอร์ดก็ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมา และคงแย่แน่ถ้าฉันอดไม่ได้ที่จะซาบซึ้งกับพลังของภาพยนตร์ อย่างที่เราทราบกันดีว่าสถานที่เช่นนี้รู้สึกปวดใจได้ดี ผู้กำกับ แซม เมนเดส เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน โดยสร้างภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์อย่าง “American Beauty” รวมถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องดังอย่าง “Skyfall” แต่หลังจากสร้างภาพสงครามโลกครั้งที่หนึ่งของเขารีวิวหนังออนไลน์ “1917” Mendes ตัดสินใจลดขนาดสิ่งต่าง ๆ ลงสำหรับละครที่มีฉากหลังเป็นโรงภาพยนตร์ด้วย “Empire of Light” เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความรักจากออสการ์ คนรักหนังอาจต้องการติดตามเรื่องนี้ – และในไม่ช้า การเปิดตัว Empire of Light ใหม่ที่บ้านจะรวมเนื้อหาโบนัสที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของ Mendes และนักแสดงของภาพยนตร์ รวมถึงฟีเจอร์ที่ชื่อว่า การสร้าง Empire of Light ที่เล่าถึงเบื้องหลังของภาพยนตร์โดย Mendes ผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์ .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เสร็จแล้ว? คำพูดอีกสองสามคำสามารถช่วยคนอื่นตัดสินใจได้ว่าควรดูหรือไม่

EMPIRE OF LIGHT เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งในวันที่ 9 ธันวาคมและขยายไปยังสถานที่เพิ่มเติมในช่วงหลายสัปดาห์ จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัลออสการ์ แซม เมนเดส เว็บรีวิวหนัง EMPIRE OF LIGHT เป็นละครที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วน เรื่องราวเกิดขึ้นในและรอบๆ โรงหนังเก่าๆ จางๆ ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษช่วงต้นทศวรรษ 1980 โดยติดตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหนีออกจากเมืองต่างจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากทุกวัน ทั้งฮิลารีและสตีเฟนค้นพบความรู้สึกเป็นเจ้าของผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และอ่อนโยนของพวกเขา และได้มาสัมผัสกับพลังแห่งการเยียวยาของดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชน “จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัลออสการ์ แซม เมนเดส Empire of Light เป็นละครที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วน ดำเนินเรื่องในและรอบๆ โรงหนังเก่าสีจางๆ ในเมืองชายฝั่งทะเลของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ดำเนินเรื่องตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหลีกหนีจากเมืองต่างจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากทุกวัน ทั้งฮิลารีและสตีเฟนต่างรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และอ่อนโยน และได้สัมผัสกับการเยียวยา พลังแห่งดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชน” จากผู้กำกับและผู้เขียนบท แซม เมนเดส (“1917” และ “Skyfall”) “Empire of Light” เป็นละครที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วน ตั้งอยู่ในและรอบๆ โรงหนังเก่าจางๆ ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษช่วงต้นทศวรรษ 1980 ติดตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหลีกหนีจากเมืองต่างจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากรายวัน . ทั้งฮิลารีและสตีเฟนค้นพบความรู้สึกเป็นเจ้าของผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และอ่อนโยนของพวกเขา และได้มาสัมผัสกับพลังแห่งการเยียวยาของดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชนรีวิวหนังใหม่

นักแสดงยอดนิยม

จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัล Academy Award® แซม เมนเดส Empire of Light เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดและสะเทือนใจเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมโยง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ฮิลารี ผู้หญิงที่มีอดีตที่ยากลำบากและปัจจุบันที่ไม่สบายใจ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชั่วคราวที่โรงภาพยนตร์เอ็มไพร์เก่าริมทะเล เมื่อสตีเฟนได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองพบสิ่งที่ดึงดูดใจและค้นพบพลังแห่งการเยียวยาของภาพยนตร์ ดนตรี และชุมชน จากผู้กำกับและนักเขียนรางวัลออสการ์ แซม เมนเดส EMPIRE OF LIGHT เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดและสะเทือนใจเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมโยง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษท่ามกลางความวุ่นวายทางสังคมในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ฮิลารี ผู้หญิงที่มีอดีตที่ยากลำบากและปัจจุบันที่ไม่สบายใจ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชั่วคราวที่โรงภาพยนตร์เอ็มไพร์เก่าริมทะเล เมื่อสตีเฟนได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองพบสิ่งที่ดึงดูดใจและค้นพบพลังแห่งการเยียวยาของภาพยนตร์ ดนตรี และชุมชน ไม่จำเป็นต้องเป็นหนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาในปีนี้ แต่เป็นเรื่องที่น่าอายที่สุดอย่างปฏิเสธไม่ได้ ความคิดที่ว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องเต็มใจที่จะแนบชื่อของพวกเขาต่อสาธารณชนในการหล่อดอกยางของภาพยนตร์เกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติและ “ภาพยนตร์มหัศจรรย์” นับพันเรื่อง (ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกดูดไปแล้ว!) เป็นเรื่องที่น่าคิด เมื่อถึงเวลาที่โทบี โจนส์กำลังพูดคนเดียวว่าเมื่อคุณฉายภาพยนตร์ที่ 24 เฟรมต่อวินาที หมายความว่าคุณมองไม่เห็นความมืด ฉันคิดว่าอีกไม่กี่ทศวรรษพวกเขาจะสร้างภาพยนตร์แบบนี้ผ่านการแจ้งเตือนของ AI และเราจะ มองย้อนกลับไปที่สิ่งนี้แล้วสงสัยว่า แซม เมนเดสไปถึงที่นั่นได้อย่างไร


ฮิลลารีของโคลแมนใช้ชีวิตโดดเดี่ยวและสัมผัสกับปัญหาสุขภาพจิต “สิ่งทั้งหมดเกี่ยวกับภาพยนตร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเชื่อมต่อกับบางสิ่งที่มากกว่าโลกใบเล็กๆ ของคุณ — และฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้นในทางเสื่อมเสีย ฉันหมายถึงว่าฮิลารีเป็นตัวละครที่อาศัยอยู่ในเมืองชายทะเลแห่งนี้โดยไม่มีขอบฟ้ากว้างไกล” ดีกินส์กล่าวถึงฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงต้นยุค 80 ของอังกฤษ ท่ามกลางการเป็นนายกรัฐมนตรีของมาร์กาเร็ต แทตเชอร์และความตึงเครียดทางเชื้อชาติที่เพิ่มสูงขึ้น ภาพยนตร์เรื่องที่เก้าของเมนเดสในฐานะผู้กำกับและเรื่องที่สองในฐานะนักเขียน แตกต่างจากผลงานของเขาในซีรีส์เจมส์ บอนด์และมหากาพย์สงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1917 ที่ทะเยอทะยาน เมื่อเอ็มไพร์ออฟไลท์นำเสนอเรื่องราวที่เป็นส่วนตัวและเป็นมนุษย์มากขึ้น มันสร้างจดหมายรักที่ดึงดูดใจให้กับภาพยนตร์เมื่อมองผ่านสายตาของตัวละครที่โดดเดี่ยวบางคนที่ทำงานที่อาณาจักรริมทะเลที่มีเสน่ห์ในปี 1981 เมื่ออังกฤษของ Margaret Thatcher ตกอยู่ในภาวะถดถอย การเหยียดเชื้อชาติ และความกังวลที่มีอยู่จริงของผู้คนอย่างคนรักของเรา ตัวละครนำ 2566 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งชื่นชมการแสดงของโคลแมนและ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Roger Deakins แต่วิจารณ์บทภาพยนตร์ ในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 80 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ประเภทดราม่าจากเรื่อง Colman และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments